#10

#10_ngày nữa Casa House chính thức mở cửa để đón tiếp chị em đến mua sắm. Theo ước tính phải có #1500_sản_phẩm để phục vụ các chị em mua sắm thoải mái và test ga.
Giờ này nhà chúng cháu vẫn đang cố gắng để hoàn thiện nốt từng công đoạn
Rất mong các chị em ủng hộ và động viên gia đình nhà chúng cháu.
Từ hôm nhập hàng về. Cháu chính là người test thử về chất lượng của sản phẩm. Cháu tự tay giặt quần áo rồi đem phơi và là lượt đem mặc. Áo cháu đang mặc sẽ được bán tại Casa House #số_24_Ngõ_221_Doãn_Kế_Thiện với giá #100k. Và có chương trình khuyến mại #khủng cho các chị em trong #7_ngày khai trương là #mua_3_tặng_1_sản_phẩm bất kỳ có giá trị từ #100k_đến_150k tại shop.
Cháu mặc áo phông thấy ổn và nay được nhiều người khen về mẫu mã và chất lượng.
Áo khi ra cửa hàng đã được làm #sạch_100% bằng quy trình giặt là, khử khuẩn của hệ thống #khách_sạn nên mọi người hoàn toàn yên tâm nha. Và ngay từ của hàng đầu tiên bên cháu đã xây dựng 1 bộ phận giám sát và kiểm tra gắt gao về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng và hệ thông giám sát của nhãn hàng cũng như hệ thống hotline để lắng nghe mọi ý kiến cũng như thông tin phản hồi từ quý khách hàng nên các bác cứ yên tâm mà mua sắm nha. Cháu xin cố gắng hoàn thiện thật tốt khâu chăm sóc và phục vụ các chị em thật chu đáo để vui lòng khách đến vừa lòng khách đi
Cháu xin hết.
Cháu xin chân thành cảm ơn
Mục đích chính của cháu là post ảnh sống ảo khoe áo mới và nhờ các Bác Like Page Thời trang Casa House giúp cháu ah.
Cháu xin cảm ơn
https://m.facebook.com/casahousefashion/