Bị cáo có nhiều ấm ức

Bị cáo có nhiều ấm ức. Bị cáo thấy số phận của bị cáo dính đến số 6. 6 tháng trước bị cáo đã băn khoăn liệu rằng có thoát án tù hay không thì 6 tháng sau thì bị cáo nằm trong 6 bị cáo và đứng ở vị trí thứ 6 bị án tù 36-42 tháng tù. Số 6 này cứ bị vậy hoài?
Bị cáo xin đề nghị: Anh Thắm sau này khiếu nại về quyết định mua 0 đồng chứng minh với dư luận là ngân hàng không lỗ, minh oan cho các bị cáo ngồi đây.
Bị cáo đứng đây, không oán trách anh Thắm, thực sự nể phục trí tuệ của anh và mong anh nói trước HĐXX đôi lời về vấn đề chịu trách nhiệm của các bị cáo vì ngân hàng, vì anh. (bị cáo Chiến bật khóc).
Bị cáo xin lỗi phải lôi con ra như thế này nhưng nếu xử bị cáo án tù con cái không có cha…Nếu được, bị cáo xin được xử phạt hành chính.
Trường hợp khác, nếu thực sự chứng minh ngân hàng thiệt hại, các bị cáo hưởng lợi thì bị cáo xin chịu trách nhiệm, còn không thì cho bị cáo hưởng án treo, tại ngoại, vì không gây hại cho xã hội, ý nghĩa nhân văn cho các gia đình, nuôi dạy con cái.
Sau lời tự bào chữa của bị cáo Chiến, cả Hà Văn Thắm và Nguyễn Minh Thu đều bật khóc, luật sư phải lấy khăn giấy đưa cho Hà Văn Thắm. Lời tự bào chữa của bị cáo khiến không khí của phiên tòa cuối buổi sáng chùng xuống sau những phút tranh tụng sôi nổi của các luật sư trước đó.