Các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến hiện nay

Trong đó, xu hướng sử dụng các loại vật liệu mới ngày càng phổ biến và rất được khuyến khích. Trong đó, không thể không kể đến các thiết kế vách ngăn vệ sinh đầy hiện đại và độc đáo. Vậy có những loại vách ngăn phòng vệ sinh nào phổ biến trên thị trường hiện nay và ưu điểm của chúng là gì? Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.
Khi bước vào một nhà hàng, khách sạn sang trọng, sẽ có rất nhiều điều gây ấn tượng với khác hàng, từ cung cách phục vụ, món ăn, thức uống, thiết kế nội thất… Tuy vậy, có khi người ta lại ấn tượng và thấy hài lòng với một khu vực nhà vệ sinh được trang trí lịch sự, đẹp đẽ, và rộng rãi. Do đó, trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh với nhiều tính năng nổi bật, đã tăng lên đáng kể, phổ biến dành cho các công trình nhà vệ sinh cao cấp và hiện đại. 
Đặc điểm của các loại vách ngăn vệ sinh 
Có thể thấy, như trước đây, để thi công vách ngăn vệ sinh thì người ta thường sử dụng giải pháp xây tường gạch, đôi khi ở những vị trí yêu cầu thi công nhanh và gọn gàng thì có thể sẽ sử dụng đến các sản phẩm gỗ. Nhưng trong khoảng 10 năm trở lại đây thì sản phẩm mới đang dần thống lĩnh thị trường. Đó là các loại vách ngăn vệ sinh MFC, vách ngăn HPL…với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, 
So với chất liệu truyền thống, ưu điểm của vách ngăn vệ sinh nhựa này là trọng lượng nhẹ, dễ dàng và thuận tiện trong khâu vận chuyển và lắp đặt. Tuy vậy, chúng vẫn khá là cứng chắc và chịu lực tốt, độ bền cao nên được ưa chuộng nhiều tại nhiều khu vực nhà vệ sinh của nhà hàng, khách sạn, trường học…  Theo đó, tuổi thọ trung bình của sản phẩm có thể đạt từ 7 đến hơn 10 năm.
Lựa chọn vách ngăn vệ sinh chất lượng
Hiện nay, các loại vách ngăn vệ sinh MFC, vách ngăn HPL có giá thành nhìn chung tương đối rẻ nên phù hợp với các công trình muốn tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh, có thể liên hệ với các cửa hàng và địa chỉ uy tín để được tư vấn và lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, giá tốt. Vì khi thi công các loại vách ngăn vệ sinh này còn cần phải chuẩn bị các phụ kiện khác và quá trình thi công không đơn giản như các công trình thông thường.
Trên đây là phần tổng hợp một số loại vách ngăn vệ sinh phổ biến hiện nay. Chúc quý vị có được công trình ưng ý, chất lượng!
Xem bài viết trước: http://www.nongthondoday.com/news/detail/loi-ich-cua-viec-su-dung-vach-ngan-van-phong-1587.html