Các loại xe cho bé mà các bậc phụ huynh nên tham khảo

Xe cho bé thường là món đồ chơi, đồ dùng phổ biến của các bé, và luôn được các bé yêu thích. Hiện nay trên thị trường có muôn vàn các loại xe cho bé với thiết kế và cách sử dụng khác nhau. Nếu các bậc phụ huynh chưa biết lựa chọn loại xe nào dành cho thiên thần nhỏ của mình thì hãy đọc bài viết tổng hợp các loại xe cho bé của BaBimart nhé!
1. Xe đẩy cho bé
Xe đẩy là một trong các loại xe cho bé phổ biến nhất, và nó là công cụ đắc lực cho giúp cha mẹ chăm sóc cho các bé của mình. Xe đẩy cho bé đem lại rất nhiều lợi ích. Các bậc phụ huynh dễ dàng đưa bé đi dạo,  giúp bé khám phá thế giới xung quanh. Xe giống như một ngôi nhà thu nhỏ của các con khiến các con có thể tự do ngủ, chơi đùa mà không lo sẽ xảy ra sự cố.
2. Xe điện cho bé
Xe điện là một trong các loại xe cho bé mà mọi trẻ em đều mong muốn được sử dụng. Xe điện thường có 2 loại là xe máy điện và xe ô tô điện. Loại xe này thường được dùng sạc để nạp điện. Các trẻ từ 1 tuổi trở nên là có thể sử dụng được loại xe này nhưng phải có sự giám sát của cha mẹ. Khi mua xe điện thì các bậc phụ huynh nên chọn những loại xe nhỏ gón, ắc quy khoảng 6V để di chuyển ở tốc độ vừa phải, không quá nhanh, đảm bảo an toàn cho bé. Nên chọn những loại xe có điều khiển từ xa để bố mẹ có thể điều khiển cho các bé chơi đùa.
3. Xe lắc cho bé
Đây là loại xe thường được thiết kế ba bánh, giữ được ổn định tốt. Mặc dù xe có thể đứng vững trên mặt bằng xoay trượt. Nhưng khi các bé vui đùa, cha mẹ vẫn nên trông chừng bé. Xe lắc sẽ giúp bé tăng cường vận động hơn, hỗ trợ được những kỹ năng quan sát và phản xạ khi lái xe,..
4. Xe đạp cho bé
Đây là một trong các loại xe cho bé được yêu thích nhất. Tùy vào từng độ tuổi của các con mà các bậc phụ huynh nên chọn những loại xe đạp khác nhau như xe đạp 3 bánh có cây đẩy, xe đạp có 2 bánh phụ,…
Xe đạp có cây đẩy  có thể coi là một loại xe 2 trong 1, vừa đóng vai trò là một chiếc xe đạp vừa đóng vai trò là một chiếc xe đẩy. Loại xe này thích hợp với những bé dưới 1 tuổi.
Xe đạp có 2 bánh phụ là loại xe giúp bé giữ được thăng bằng khi lần đầu tiếp xúc với xe đạp. Khi bé đã giữ được thăng bằng tốt thì có thể tháo hai bánh phụ này ra.
5. Xe chòi chân
Đây là một sản phẩm phù hợp với những bé dưới 1 tuổi để giúp bé vừa có thể vui chơi, nô đùa, vừa rèn luyện cho bé cứng cáp. 
Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với Babimart để nhận được những ưu đãi về giá cũng như những tư vấn nhiệt tình nhất.
Xem thêm: https://babimart.com/danh-cho-cac-me/tai-nghe-ba-bau/
Xem bài viết trước: http://www.tusachkhoahockythuat.com/tai-nghe-cho-ba-bau-ha-noi-co-cong-dung-gi/