Cách làm khuôn mặt trẻ hơn

 Một gương mặt đẹp sẽ giúp bạn có được thiện cảm từ đối phương hơn, chính vì vậy mà hiện nay hầu hết mọi người đều quan tâm đến gương mặt của chính mình. Không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả đến nam giới cũng dành nhiều quan tâm về vấn đề này, vậy cách làm khuôn mặt trẻ hơn như thế nào? Liệu chúng ta có thể tự giúp khuôn mặt trở lên đẹp hơn ngay tại nhà được không? Nhiều người mong muốn có được 1 làn da đẹp nhưng thực sự không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân, điều này gây nhiều khó khăn trong việc chăm sóc da mặt.
 
Thứ nhất, chúng ta nên thay đổi biểu cảm trên gương mặt: những đường rãnh sẽ hình thành dưới da khi chúng ta sử dụng cơ mặt, làn da của bạn sẽ lão hóa theo thời gian và dần dần mất đi độ đàn hồi và đường rãnh này sẽ không được lấp đầy và tạo ra những nếp nhăn, việc thay đổi biểu cảm gương mặt có thể giúp cho da bạn săn chắc lâu hơn. Để có thể giúp làn da trẻ hơn thì việc tập thể dục thường xuyên chính là thói quen mà bạn phải có, việc này không chỉ giúp cho những đường máu của bạn được tuần hoàn và còn giúp làn da trông sáng hơn.
 
Thứ hai, sử dụng nhiều nước mỗi ngày, da được cấp đủ nước mỗi ngày sẽ giúp cho làn da trở nên căng bóng và săn chắc hơn, uống đủ nước hoặc những chất lỏng mỗi ngày sẽ giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh và tươi tắn hơn. Vậy chúng ta cần lưu ý gì khi uống nước:
 
– Nên uống ít nhất 9 cốc nước/ngày để có đủ nước trong cơ thể, tuy nhiên đàn ông cần nên uống khoảng 13 cốc nước.
 
– Bạn nên nhớ rằng việc cung cấp nước vào cơ thể nên bằng cách ăn nhiều hoa quả, rau củ sẽ tốt hơn.
 
– Ngoài việc uống nước lọc thì chúng ta có thể sử dụng trà, nước hoa quả, nước ép cũng là những loại nước mà bạn nên sử dụng.
 
– Bạn cũng có thể uống cà phê, hoặc trà, nước ngọt có chứa ga, tuy nhiên chỉ nên uống ót và lưu ý chúng sẽ làm cho bạn mất nước trong cơ thể.
 
Thứ ba, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng, những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn, bằng cách làm vỡ những sợi collagen, elastin giúp cho làn da săn chắc hơn. Chúng ta nên dùng kem chống mắt phổ rộng với số SPF cao. Ngoài ra, nên đội mũ, mặc áo chống nắng để bảo vệ da dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, bạn cũng nên che dù khi ngồi trên bãi biển, bể bơi, sân gôn, …
 
Ngoài ra, sử dụng thêm những loại thuốc bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da của thương hiệu Doppelherz!
 
Xem thêm:  https://doppelherz.vn/mach-ban-cach-de-luon-tuoi-tre.html
Xem thêm bài viết trước:  http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/cach-de-luon-tuoi-tre-cho-lan-da-cua-chinh-minh-1932.html