#Cách

#Cách_dùng_Thuốc
Lắc đều thuốc để bột và thuốc không còn đặc mà hoà quyện mới phát huy hết tác dụng. Dùng tay lấy một ít thuốc chấm lên da mặt, thoa toàn bộ khuôn mặt đều đặn. Nhưng trừ vùng mắt ra. Mắt là nơi nhạy cảm.
❗️ Một ngày thoa 3 lần, với da mỏng nên thoa nhẹ thôi, còn da dày nếu sử dụng 3 lần không tác dụng thì vẫn thoa 4 lần. Đảm bảo có hiệu nghiệm.
❗️ Trước khi dùng thuốc mà có sử dụng mỹ phẩm thì ngưng 2-3 ngày. Sau đó mới được dùng thuốc, không ngưng sẽ bị ửng đỏ.
❗️ Nên kết hợp thêm mặt nạ Sâm Thảo Dược để tốt cho da, công dụng chính của mặt nạ giúp da loại bỏ độc tố nhanh, giảm ngứa, giảm đỏ (tùy cơ địa da đỏ hay không ), gom còi mụn, da nhanh khô và đặc biệt giúp da nhanh bong, nhanh kết thúc liệu trình điều trị.
❗️ Trong quá trình xài thuốc nếu có mụn nên lấy nhân mụn rồi mới xài thuốc, nhanh đẹp gấp đôi những người không đi lấy mụn.
❗️ Trong quá trình xài thuốc không được sử dụng bất cứ mỹ phẩm, sửa rửa mặt, hay makeup. Nếu không làm theo sự hướng dẫn, thì liệu trình có thể lâu hơn, mọi thất bại trong chuyện điều trị là hoàn toàn có thể xảy ra.
Lưu ý ngoài lề: nên hạn chế soi gương vì lúc nào cũng cầm gương soi soi rồi than thở, rãnh rỗi lại lấy tay tư đè nặng mụn thì chỉ làm lây thêm mụn và tự cảm thấy thời gian kéo dài hơn
—————————————