Cửa abs hàn quốc – người bạn đồng hành xây dựng tổ ấm

Đối với mỗi chúng ta, căn nhà không chỉ là nơi để ở, để thực hiện những sinh hoạt cần thiết mà còn là nơi mỗi người đều muốn quay trở về sau khoảng thời gian mệt mỏi trong công việc mỗi ngày. Đã bao giờ bạn để ý đến những cảnh cửa của nhà mình ? Đừng nghĩ rằng chỉ những vật liệu trang trí bên trong mới tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà mà ngay cả chính những cánh cửa ra vào cũng góp phần lớn trong thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà. Đồng thời, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì sự an toàn cũng được đề cao mỗi khi xây dựng và trang trí cho ngôi nhà. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc đáp ứng được cả hai nhu cầu đó.
 
Cửa ABS là loại cửa gì?
Cửa nhựa ABS là loại cửa được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay, bởi nó có thể đáp ứng được khí hậu của vùng xứ lạnh kim chi cũng như những vùng khí hậu khắc nghiệt khác như châu Á, châu Phi.
Cửa abs hàn quốc được sản xuất dựa trên những thiết kế có tính hiện đại cao và hơn nữa nó còn đáp ứng được khả năng trở thành yếu tố trang trí. Tiếp theo đó, một tấm pannel được dán vào lớp trên cùng. Chính bởi vậy, loại cửa nhựa này cực kỳ chắc chắn và có nhiều công dụng bất ngờ. 
 
Tại sao nên lựa chọn sử dụng cửa nhựa ABS Hàn Quốc?
Ưu điểm nổi bật của cửa nhựa ABS Hàn Quốc là khả năng chống cháy nổ hiệu quả. Tưởng chừng với chất liệu là nhựa như tên gọi thì nó sẽ không khả thi khi gặp hỏa hoạn. Thông thường, khi cửa gỗ gặp lửa thì sẽ bùng cháy thành ngọn nhưng ngược lại, cửa ABS được thiết kế thêm một lớp phim có thể chịu cháy tốt, bởi thế, khi gặp lửa, lớp nhựa này sẽ sun lại sau đó chảy rơi xuống, không gây nguy hiểm nhiều như cửa gỗ. Không những thế, chất liệu của cửa không độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, khi cháy không tạo ra khói và mùi khó chịu.
Với chất liệu không hấp thụ nước, chịu ẩm tốt và chống xước cao, cửa nhựa Hàn Quốc ABS có thể được sử dụng trong môi trường ẩm cao, thường xuyên dính nước mà cũng không sợ mốc, mối mọt, cong vênh mà vẫn bền đẹp. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam, nếu cửa gỗ thường bị nứt ra khi đóng mở nhiều nhưng với cửa ABS thì không hề ảnh hưởng.
Cửa ABS rất dễ vệ sinh khi bị bám bụi, ta có thể dễ dàng loại bỏ nó nhờ việc lau chùi thông thường. Nhựa ABS có thể dễ dàng cưa, bào, đục được. Đây là đặc tính vô cùng đặc biệt mà những cánh cửa nhựa khác ở Việt Nam không có. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có thiết kế đẹp, bắt mắt, phong cách hiện đại, cực kỳ phù hợp với xu hướng thẩm mỹ các hộ gia đình trẻ hiện nay.
Xem thêm: http://thegioicua.com/blogs/news/su-dung-vach-ngan-nhua-nha-ve-sinh-cho-thiet-ke-hien-dai
Xem bài viết trước: http://biquyetchamsocsuckhoe.net/?p=72585