Dịch vụ cho thuê xe tải nên chọn

Hiện nay nhu cầu về thuê xe tải vô cùng cao: thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng, trụ sở doanh nghiệp, thuê xe tải để chở hàng, vận chuyển bưu phẩm, container chở hàng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhiều đơn vị cho thuê xe tải. Các công ty vận tải ngày càng nhiều với nhiều dịch vụ cung ứng đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây, Vận tải Minh Trang sẽ giới thiệu các dịch vụ cho thuê xe tải.
Nhu cầu thuê xe tải hiện nay
Xe tải, xe bán tải, container chở hàng là phương tiện hữu hiệu hiện nay giúp giải quyết các vấn đề trong vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.
Nền kinh tế thị trường với tốc độ tăng trưởng kinh tế và mật độ dân số ngày càng cao. Nền kinh tế hàng hóa muốn phát triển đòi hỏi khâu vận tải, trung chuyển hàng hóa phải tốt. Chính vì vậy, khi nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng; vận tải hàng hóa, thư từ bưu phẩm ngày càng tăng thì các khách hàng cũng bắt đầu tìm kiếm các loại xe tải thích hợp để phục vụ việc chở hàng của mình. Cung –cầu là quy luật không thể tách rời của nền kinh tế thị trường. Vì vậy, nhu cầu cao thì các cơ sở cho thuê xe tải cũng ngày càng nhiều với chất lượng dịch vụ và chi phí khác nhau.
Các dịch vụ cho thuê xe tải
Dựa vào mục đích vận chuyển thì về cơ bản có thể chia dịch vụ cho thuê xe tải thành ba loại, đó là:
Cho thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng (cả dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng trọn gói lẫn chỉ cho thuê xe tải chở hàng)
Cho thuê xe tải để giao bưu phẩm, thư tín
Cho thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các container chở hàng xuất nhập khẩu
Mỗi loại hình vận tải nói trên có mức chi phí dịch vụ khác nhau. Tùy vào mục đích cũng như khối lượng hàng hóa mà chọn loại hình vận tải sao cho phù hợp.
Tại sao nên thuê xe tải của Vận tải Minh Trang?
Lý do quý khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Vận tải Minh Trang, đó là bởi vì:
Minh trang có nhiều mẫu xe tải với các trọng tải khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Cung ứng tất cả các dịch vụ cho thuê xe tải nói trên.
Đội ngũ lái xe lâu năm, quen thuộc mọi nẻo đường, tay lái chắc chắn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa.
Cung cấp thêm các dịch vụ bốc vác, tháo dỡ hàng.
Chi phí dịch vụ là mức cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho các khách hàng, đặc biệt là khách quen.
Xem thêm bài viết trước: http://www.tamsumoingay.com/news/detail/phuong-tien-van-chuyen-moi-cua-taxi-tai-gia-re-2058.html