Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

 Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều nhu cầu khác nhau của con người, chính vì vậy mà hàng loạt những doanh nghiệp, công ty được mở ra, đáp ứng như nhu cầu khác nhau, cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, không ít những công ty doanh nghiệp bị rơi vào tình trạng xấu, không thể vận hành hoặc gặp trục trặc trong sản xuất, đồng thời có nhu cầu giải thể. Vậy dịch vụ giải thể doanh nghiệp như thế nào? Nhiều người không nắm rõ cũng như biết được chính xác những luật giải thể, từ đó gặp nhiều vấn đề khi giải quyết giải thể doanh nghiệp.
 
Hiểu được những lý do mà nhiều người đang mắc phải khi giải thể doanh nghiệp, Công ty Tư vấn và Dịch vụ tổng hợp 24h có cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giúp giải thể doanh nghiệp. Tuy nhiên trước hết bạn phải biết giải thể doanh nghiệp là gì? Giải thể doanh nghiệp là thủ tục mà chủ thể doanh nghiệp tiến hành những thủ tục về mặt pháp lý, nhằm chấm dứt tư cách pháp nhân và các quyền, nghĩa vụ liên quan đến doanh nghiệp như tài sản, giấy tờ pháp lý và thuế, con dấu, …
 
Khi khách hàng đến với Công ty Tư vấn và Dịch vụ tổng hợp 24h, đầu tiên quý khách hàng sẽ được tư vấn về các thủ tục cần thiết, hành lang pháp lý khi thực hiện giải thể công ty, doanh nghiệp như:
 
– Tư vấn những trường hợp có thể thực hiện giải thể công ty/doanh nghiệp/
 
– Tư vấn những bước tiến hành việc họp hội đồng thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần về việc giải thể công ty.
 
– Những cách giải quyết và quyết định về việc giải thể công ty sau này.
 
– Tư vấn để khách hàng biết cách gửi thông báo giải thể đến những cá nhân, tổ chức có liên quan, chủ nợ và những người có nghĩa vụ, quyền liên quan đến việc giải thể, trong đó có cả người lao động.
 
– Tư vấn thủ tục giải thể đăng báo giải thể, phải đăng liên tiếp 3 số báo, có thể là báo in hoặc báo mạng.
 
– Tư vấn những phương thức thực hiện việc thanh lý khối tài sản của công ty/doanh nghiệp đang có nhu cầu giải thể.
 
Sau đó, Công ty Tư vấn và Dịch vụ tổng hợp 24h sẽ chờ khách hàng cung cấp các thông tin về hồ sơ, giấy tờ cần thiết để thực hiện giải thể công ty/doanh nghiệp đó. Từ những thông tin có được, Công ty tư vấn và dịch vụ giải thể 24h sẽ soạn thảo hồ sơ giải thể, hồ sơ thuế cùng những loại hồ sơ liên quan đến việc giải thể. Tiếp sau đó là bước nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ tại những nơi cần như: chi cục thuế, thủ tục trả dấu, sở kế hoạch và đầu tư. Bước cuối cùng, quý khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận việc giải thể doanh nghiệp hoàn tất.
 
Xem thêm:  http://law24h.com.vn/dieu-kien-giai-the-cong-ty-tnhh