Dù xếp cầm tay thanh lịch

Đối với những ngày thời tiết thất thường, không có gì tiện lợi hơn là có trong tay một chiếc dù gọn nhẹ có thể bỏ vào balo và xách đi. Dù cầm tay có nhiều loại, nhiều kiểu dáng và màu sắc riêng biệt phục vụ hết lòng những vị khách không thích mặc áo mưa mà thích đi dưới trời mưa ngắm nhìn cảnh vật trong mưa một cách yên bình. Dù cầm tay mang đến cho người sử dụng một nét thanh lịch, quý phái.
 
Cấu tạo của ô dù
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, những cây ô dù cũng ngày càng thay đổi nhằm thích ứng với nhu cầu của người sử dụng và hợp thời trang, phong cách. Cấu tạo của dù xếp cầm tay cũng thay đổi theo để có thể theo kịp sự phát triển và mong muốn của con người. Cấu tạo chính của ô dù gồm 3 thành phần chính: tán dù, khung dù và tay cầm.
Phần tay dù được thiết kế để người dùng có thể tiện lợi cho việc cầm nắm và nhiều mục đích khác nữa nên thường được làm bằng gỗ. Chất liệu của tay cầm thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người cầm dù. Tán dù thường được làm từ chất liệu vải chống nước như vài dù. Vải phủ xung quanh lên ô dùng để chủ yếu che nắng, che mưa và thường được lựa chọn vải có chất lượng tốt đảm bảo cho ô có chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng một cách tận tình. Khung dù còn có tên gọi khác là thân dù thường được làm bằng nhôm chống han rỉ, là yếu tố quyết định độ chắc chắn của một chiếc dù. Nan dù là phần quan trọng giúp kết nối tán dù và thân dù tạo bộ khung cho ô dù, thường được làm bằng kim loại và có nhiều khớp di chuyển cong lên bẻ xuống rút gọn ô khỏi bị cồng kềnh.
 
Lợi ích của việc sử dụng ô
Dù xếp cầm tay mang đến nhiều giá trị lợi ích trong cuộc sống, tránh mưa, tránh nắng hiệu quả. Với sự thay đổi đột ngột của thời tiết hiện nay, ô dù luôn là vật cần thiết tùy thân để có thể đảm bảo được sức khỏe một cách tốt nhất. Với những thời tiết nóng nực của mùa hè, ô dù hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của tia UV với cơ thể con người tránh gây ra các bệnh tật liên quan đến da. Với sự tiện lợi của ô xếp thì việc mang đi thuận lợi và dễ dàng không lo vướng víu. Ô dù còn được dùng như một quà tặng, một tình cảm gắn bó lâu dài đối với người được tặng. Đây là một món quà mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn vật chất thường được tặng kèm như một món quà cho quá trình quảng cáo của công ty nhằm thu hút khách hàng ngày càng đông.