For men

For men

1  
For men
Nước hoa Victoria’s Secret Very Sexy Platinum For Him
Cho đến giờ, chưa có một thương hiệu nào thành công được như Victoria’s Secret trong việc đưa vẻ đẹp gợi cảm thành một biểu tượng. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang nét hòa trộn giữa vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại.
Tại sao nhắc đến phụ nữa lại nhắc đến hương thơm, nhắc đến nước hoa mà không phải là vô vàn những điều khác. Rất đơn giản, mùi hương là thứ được thành hình riêng cho mỗi người, không ai giống ai. Dù cho 2 người phụ nữ có dùng chung một loại nước hoa thì khi tiếp xúc với làn da, nhiệt độ cơ thể khác nhau, nước hoa sẽ tự khuếch tán cho chủ nhân một mùi hương riêng biệt, không thể bị trộn lẫn.
��Victoria’s Secret đã tung ra dòng sản phẩm Very Sexy dành cho nam.VERY SEXY FOR HIM là mùi hương cologne có nồng độ không đậm đặc tinh dầu nước hoa nhưng là một hương thơm đây thu hút. Hương thơm với mùi hương cam chanh là chủ đạo gây cảm giác tươi mát sảng khoái nhưng lại gây nên sức gợi nam tính cho phái mạnh, đó là sự hấp dẫn phái nữ một cách tự nhiên nhất.
��Victoria’s Secret Very Sexy Platinum For Him tuy mang sắc thái lãng mạn, nhưng nó cũng thích hợp cho sử dụng trong văn phòng, các sự kiện ngẫu nhiên và các cuộc hẹn khác.
��Phong cách: Gợi cảm, tươi mát, nam tính
See Translation