Giá tủ locker 18 ngăn trên thị trường như thế nào?

Như chúng ta đã biết về tủ locker được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng dùng để bảo quản đồ dùng cá nhân. Trên thị trường hiện nay tủ locker được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về giá tủ locker 18 ngăn.
Tủ locker là tủ sắt nguyên khối tủ dày từ 0,5 đến 0,7 mm được chia làm nhiều ngăn và có khóa bảo vệ đồ dùng bên trong. Tủ được sơn tĩnh điện rất bền và chắc, chịu được những va chạ lớn. Tủ có số lượng ngăn từ 4 cho đến 50 ô chứa đồ. Các ngăn tủ được sắp xếp theo thứ tự chồng lên nhau nên còn tiết kiệm được diện tích và chúng không bị quá cao so với chiều cao của khách hàng. Tủ locker được sử dụng ở nhiều nơi như siêu thị, phòng tập gym, các trường học, bệnh viện hoặc là tủ đựng đồ cá nhân cho nhân viên trong công ty. 
Trong những văn phòng tủ locker còn được dùng để quản lí tài liệu giấy tờ. Nhờ có đặc điểm chia thành từng ngăn tách biệt nên việc phân loại hồ sơ, tài liệu cũng rất thuận tiện. Tủ đựng đồ được làm bằng sắt có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống mối mọt gì sét nên có thể bảo quản được tài liệu tối đa. Mẫu tủ locker 9 ngăn có kích thước bằng nhau được sơn màu ghi, xám hoặc be có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng tùy theo giá tủ locker 18 ngăn. Trên cánh tủ có phần khóa tai móc, nếu là tủ cho nhân viên thì sẽ có bảng tên hay số thứ tự. 
Đối với những nơi như trường học cần đảm bảo an ninh thường xuyên xảy ra những vấn đề về trộm cắp, mất mát đồ dùng cá nhân. Để không có những vấn đề đáng tiếc xảy ra các trường học nên dùng các loại tủ locker có khóa an toàn. Tủ locker có thể dùng trong các công ty để làm nơi đựng đồ cho công nhân viên. Việc sử dụng tủ này giúp quần áo không bị ngăn nheo, giữ đồ dùng cá nhân. 
Nhìn chung những chiếc tủ locker có tính năng sử dụng cao nên được dùng ở nhiều không gian và nhiều mục đích khác nhau. Ưu điểm của những chiếc tủ này là giá thành thấp nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Tuy vậy tủ có nhược điểm nhỏ là khi sử dụng phát ra tiếng kêu. Để có thể sở hữu những chiếc tủ locker chất lượng với giá tủ locker 18 ngăn vừa với túi tiền của mình bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín để chọn mua, tránh mua phải những chiếc tủ locker kém chất lượng.