Giá xì gà Cuba chính hãng bao nhiêu?

Xì gà là một trong những thú chơi đẳng cấp nhất hiện nay. Mà chỉ có những người có điều kiện mới có khả năng theo đuổi thú chơi này.Trong đó xì gà cuba được nhiều dân chơi lựa chọn. Chính vì thế mà không ít người băn khoăn rằng giá xì gà cuba chính hãng là bao nhiêu?
 
Xì gà cuba được yêu thích bởi hương vị mê hoặc, quyến rũ, đậm đà hết nấc của nó. Hiện nay, xì gà có khá nhiều loại và mỗi loại lại có hương vị khác nhau, quyến rũ khác nhau. Do đó, giá xì gà cuba cũng không có một con số nhất định, mỗi loại có mức giá khác nhau. Xì gà cuba của các thương hiệu khác nhau có sự chênh lệch giá khá lớn.
 
Theo những thống kê cho thấy giá xì gà cuba của một số loại dao động vài trăm ngàn một điếu nhưng cũng có loại lên đến hàng triệu trở lên. Chẳng hạn như xì gà Cohiba Behike 52 có10 điếu/ hộp có giá 13.500.000 còn Cohiba Behike 56 cũng 10 điếu một hộp có giá là 16.480.000đ,…Có thể nói xì gà cuba thường thì dao động tầm $20 đến $35 còn với dòng Cohiba Maduro 5 thì giá là $70/ điếu tức là gần 1 triệu 600 nghìn một điếu thuốc,…giá của xì gà cuba còn phụ thuộc vào các dòng, thương hiệu khác nhau, quy trình sản xuất lên điếu xì gà,…
 
Nhiều người có thể ngạc nhiên tại sao giá xì gà cuba lại cao đến vậy thì nói biết quy trình làm nên một điếu xì gà cuba chắc chắn bạn sẽ thấy nó giá phải chăng cực kỳ. Xì gà cuba được những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ tài giỏi nhất. Với nhiều công đoạn phức tạp, nghiên cứu hương vị của xì gà cuba để chúng đạt được hương vị ngon nhất, hấp dẫn nhất.
 
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh xì gà cuba nên chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn, dù ở đâu cũng có thể mua được xì gà cuba. Tuy nhiên, khi có nhiều cơ sở cung cấp xì gà cuba thì chúng ta sẽ phân vân không biết địa chỉ nào cung cấp xì gà cuba chính hãng, tốt nhất. 
 
Với những dân chơi thực thụ thì họ không quá quan tâm đến giá xì gà cuba mà họ sẽ quan tâm chủ yếu đến chất lượng của những điếu xì gà cuba có tốt hay không. Một trong những gọi ý về địa chỉ cung cấp xì gà cuba chính hãng chất lượng hảo hạng nhất hiện nay đó chính là Xì Gà Hồ Chí Minh.
 
Vào website của Xì Gà Hồ Chí Minh khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những điếu xì gà cuba tốt nhất, trên web sẽ có thông tin đầy đủ về chúng. Hoặc khách hàng có thể đến các cơ sở của Xì Gà Hồ Chí Minh để tận tay lựa chọn.
Xem tiếp:maydohuyetapdientu.net/chat-ngat-trong-tay-voi-dieu-cigar-cuba/