Giới thiệu bếp từ faster

Đối với các sản phẩm điện dân dụng, đồ điện gia dụng người tiêu dùng Việt thường có xu hướng chọn các sản phẩm của các hãng nhập khẩu Nhật Bản, châu Âu. Tuy nhiên trên thị trường tiêu dùng Việt cũng không thiếu những sản phẩm Việt có chất lượng, giá tốt và độ bền cao, tiêu biểu như bếp từ faster. Faster là một thương hiệu bếp Việt chính gốc, có uy tín và khả năng cạnh tranh với những dòng bếp nhập khẩu châu Âu tại thị trường Việt và một số thị trường khác.
Sơ lược về bếp từ faster
Thương hiệu Faster xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động. Nhà sáng lập của Faster là bà Nguyễn Thị Hạnh, một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8x. Tiền thân của Faster là  Công ty CP Thương mại XNK Việt Ý. 
Ban đầu, Faster tung ra thị trường các sản phẩm bếp gas âm và máy hút mùi. Khi lấy được lòng tin từ khách hàng và có chỗ đứng trên thị trường, năm 2010, hãng cho ra các dòng sản phẩm bếp từ faster đầu tiên, tính đến nay bếp từ của hãng đã có mặt trên thị trường 8 năm với nhiều dòng sản phẩm liên tục đổi mới từ sản phẩm dòng giá rẻ, dòng tầm trung đến dòng cao cấp.
Các dòng sản phẩm của bếp từ faster
Dòng giá rẻ: đây là các sản phẩm có giá khoảng dưới 10.000.000 VNĐ, phù hợp với phần lớn người Việt có thu nhập chưa cao, đây là mức giá có khả năng cạnh tranh cao tại thị trường Việt Nam. Một số sản phẩm như: FS -2CE, FS -3CE, FS -2C, FS -3C ; các sản phẩm này được thiết kế mặt bếp từ kính Ceramic thường, bảng điều khiển dễ sử dụng.
Dòng tầm trung: có giá khoảng trên dưới 15.000.000 VNĐ/sản phẩm, dòng bếp FS -2S, FS -3SE, FS -2SE phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập tầm trung. Cũng có những tính năng như dòng giá rẻ, tuy nhiên về linh kiện thì dòng tầm trung sử dụng loại cao cấp hơn, mặt kính Schott thay vì Ceramic thường và bảng điều khiển cảm ứng thay bằng nút bấm.
Dòng cao cấp: các dòng bếp từ faster cao cấp như: FS-740T, FS-740TE, FS-930CI, FS-960TS, Luxury Cooktop ( đều sản xuất tại Ý) sử  dụng mặt kính Eurokera, được tích hợp chức năng khuếch đại. Một số sản phẩm sản xuất tại Tây Ban Nha như FS-ID 266, FS-ID268, FS-MIX266, FS-MIX288, FS-MIX388, FS-ID288, FS-2SI, FS-2SIR, FS-3SI. Các dòng sản phẩm cao cấp đều được sản xuất tại các nước châu Âu theo đơn đặt hàng của Faster có giá thành ở phân khúc cao, phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập cao. 
Điểm ưu việt của bếp từ faster
Thiết kế đẹp phù hợp với căn bếp hiện đại.
Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển của bếp từ faster được thiết kế theo thói quen nấu ăn của người Việt nên tương đối dễ sử dụng.
Dễ dàng vệ sinh mặt bếp kính trơn nhẵn nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh bếp luôn đẹp như mới.
Độ bền cao: thiết kế cũng như chất liệu phù hợp với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam nên có độ bền cao hơn nhiều dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 
Xem thêm: https://bepquangnam.vn/c524/may-hut-mui
Xem thêm bài viết trước: http://nhuomtoctunhien.com/bep-tu-giovani-hien-dai-ma-khong-hai-dien/