Hàng tỉ người sống trên hành tinh này

Hàng tỉ người sống trên hành tinh này, nhưng bạn là duy nhất và chỉ có một mình bạn. Bạn ở trên hành tinh này vì một lý do; chỉ mình bạn biết lý do đó, hãy ôm chặt lấy nó, và nếu bạn vẫn chưa biết đó là gì, thì năm 2017 này sẽ tìm ra nó.
Hãy tự hào vì bạn là ai, tự hào về những gì mình đã đạt được trong cuộc sống, dù cho nó nhỏ bé thế nào. Chúng ta là một phần trong hành tinh này, chúng ta đang kết nối với tất cả mọi người và chúng ta đều được yêu thương. Đó là một trong những món quà lớn nhất mà nhân loại có được, nhưng trong năm nay, chắc chắn là bạn phải yêu bản thân mình trước.
Năm 2017 có thể là năm cho sự phát triển vượt bậc! Trong thần số học, 2017 được xem là 1 trong 9 chu kỳ sống mới, nghĩa là một năm có rất nhiều yếu tố mới và nhiều hy vọng mới! Món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho bản thân mình là không để bất cứ điều gì xảy ra ở năm vừa rồi còn đọng lại trong năm nay. Dù năm 2016 có là một năm tốt hay xấu đối với bạn, bây giờ nó đã qua, và giờ đây chính là năm của những hy vọng mới, giấc mơ, và cơ hội mới.
Hãy trở thành một fan cuồng cho chính bản thân, bởi vì với một chút sự yêu thương, một chút sự quan tâm cho chính mình, hạnh phúc của bạn sẽ phản chiếu lại bạn như ánh sáng mặt trời.