[He he lại xàm xít]

[He he lại xàm xít]
Mình chỉ comment trường hợp này là (điều kiện tuyển chồng) sinh năm 89 mà có nhà riêng với ô tô riêng thì chắc chỉ có… thiếu gia rồi, nhỉ?! Chứ tuổi này mình có cậu em, tài giỏi năng động, lăn lộn khắp chốn mà giờ vẫn cày bừa khắp các thể loại “ruộng” để kiếm xiền và chưa mơ tới việc mua ô tô – chứ chưa dám nói tới nhà riêng. Còn những người tuổi đó mà kiếm được xiền “to” thì hoặc chỉ làm đặc thù một số ngành, hoặc tụi nó đang bận… “give everyone around them a sense of purpose” với công việc của tụi nó + rủ một bạn nữ date kẻo “mai là tớ bị đuổi khỏi đây” (trường danh tiếng) rồi, thời gian đâu mà lãng mạn theo đuổi con gái trẻ nhỉ?!
Mình nghĩ các bạn gái trẻ nên tỉnh lại và học cách làm toán. Nếu một tháng thu nhập của bạn dưới 60 triệu và vẫn phải lo chi tiêu mọi thứ chứ không được ai nuôi, thì sẽ phải mất ít nhất 1-2 năm để có xiền mua xế hộp – nhưng yên tâm là xe nhỏ và cắt sạch quần áo giày dép phụ kiện xịn, cũng như các cuộc ngoại giao gặp gỡ “đối tác” nếu làm kinh doanh.
Tốt nhất giờ nếu đăng tuyển kiểu đó, nên thực tế kiểu Ngọc Trinh: chỉ yêu anh trên 45. Ẻm tuy không tính toán khoa học mà suy luận logic ra trò, lại bớt được bao thời gian đồng cam cộng khổ với đàn ông – bớt bao nhiêu nguy cơ già héo sồ sề vì sinh nở và tính toán chi tiêu lo lắng cho gia đình.
Một em Quỳnh mình thấy còn dzui, thêm em này nữa thì tự nhiên thấy… bắt đầu nhàm nhàm 😀