Khai thật đi

Khai thật đi, nếu từ trước đến giờ các nàng chỉ trung thành với một kiểu trang điểm thì giờ là lúc F5 bản thân và nên trải nghiệm các style mới với bản “DUPE” siêu hoàn hảo của nhà Naked đình đám ➡ Bảng Phấn Mắt CoverGirl Trunaked Eyeshadow Palette.
Shop rước về đủ 4 bộ Nudes, Goldens, Jewels và Roses để các nàng tha hồ làm điệu rồi đây.
Xuất xứ: Mỹ
Giá bán: 230.000đ/sp
Bảng phấn mắt CoverGirl Trunaked Eyeshadow Palette gồm 8 màu có đủ hiệu ứng matte tinh tế, shimmer rạng rỡ dễ dàng phối với nhau phù hợp với nhiều kiểu make up từ đơn giản đến phá cách, ấn tượng.
CoverGirl Trunaked Eyeshadow Palette có hẳn 3 tông màu riêng biệt Nudes, Goldens và Roses gần giống với các phiên bản Naked của Urban Decay thời thượng, mang đến nhiều cảm hứng biến tấu cho đôi mắt thêm hút hồn, quyến rũ. Dù là các cô nàng mới tập tành cầm cọ hay đã thuộc hàng “lão luyện” cũng sẽ dễ dàng phối màu cho đôi mắt thêm lung linh với 3 bảng màu này.
Kết cấu hạt phấn rất mịn, dễ tán và bám da cực tốt, các nàng da hay đổ dầu cũng yên tâm nha vì em này cực kỳ lâu trôi. Phấn cũng không hề gây kích ứng cho mắt và da đâu nha.
Màu phấn lên cực chuẩn, cho dù bạn có trang điểm ban ngày hay ban đêm thì hãy cứ yên tâm vẫn luôn đẹp, luôn nổi bật nhé.
Vỏ hộp thiết kế tinh tế và chắc chắn, bên trong hộp còn có cọ hai đầu mút để tán màu. Mút cọ mềm, êm và rất chắc chắn cho bạn dễ tán phấn, cán cọ dài cầm rất vừa tay.
Một bảng màu mắt vừa lung linh vừa dễ dùng như CoverGirl Trunaked Eyeshadow Palette thì các nàng còn lăn tăn gì mà không hốt ngay 1 em để tô điểm cho đôi mắt thêm xinh mỗi ngày nhỉ? Mau mau phóng xế đến shop để rước em ấy về dinh nha kẻo “xí hụt” thì tiếc lắm đó.