KHỞI NGhiệp ĐỂ LÀM GÌ

KHỞI NGhiệp ĐỂ LÀM GÌ
Nếu chúng ta đã giám hành sự đã là một quyết định TO LỚN, nhưng dẫu chúng ta có GAN TO BẰNG TRỜI thì chúng ta cũng phải luôn luôn tâm thế ĐÓN NHẬN và CÁM ƠN VŨ TRỤ dù điều đó tốt hay không tốt.
Khi đó chúng ta sẽ rơi và trạng thái LO LẮNG BỒN CHỒN vì mỗi ngày mỗi ngày bức tranh vẫn chưa hiện ra… lúc đó sẽ có nhiều tiếng xì xào hơn, phản đối chúng ta nhiều hơn và sẽ có những ngày triền miên dài năm tháng MẤT TIỀN THỤ ĐỘNG vì kinh doanh thu lỗ NẾU BẠN KHÔNG ĐIỀU CHỈNH CHIẾN LƯỢC, và chẳng còn ai bên bạn, ủng hộ chúng ta, nhưng chúng ta vẫn còn một con đường đó là BƯỚC TIẾP.
KHỞI NGHIỆP là căn bệnh của một người hoảng loại về tinh thần, như một cậu thủ trong sân sợ đội bóng của mình thua cuộc và anh ta vừa làm thủ ngôn, vừa hậu vệ, tiền vệ và đặc biệt kiêm luôn khâu ghi bàn cho đội bóng và kết quả CHẮN CHẮN THUA Ê CHỀ nhưng nói tóm gọn chúng ta có giám chấp nhận trận thua đó không, để bước tiếp dành chiến thắng hay không ??? bạn có giám ăn mì tôm hàng tháng trời hay không, bạn có giám nhịn ăn nhịn chơi nhịn mặc hay NHỊN NGỦ được không? Và nếu bạn chưa có bạn gái bạn sẽ ế dài dài, nếu bạn có bạn gái thì bạn bị bạn gái cho rằng bạn thờ ơ hay vô tâm… CÒN NẾU ĐÃ CÓ VỢ THÌ CON BẠN CHẾT THÈM SỮA, VỢ BẠN THÈM NGỬI MÙI TIỀN.
NÓI TÓM LẠI chừng nào bạn bị ám ảnh, phát điên, phát khùng, hay cau có, gắt gong, bơ phờ thì đó là dấu hiệu đầu tiên BẠN ĐANG ĐI ĐÚNG ĐƯỜNG… và chứng nào bạn có một NGÔI ĐỀN THỊNH VƯỢNG trong đầu chúng ta, một bản kết hoạch chuẩn từng mm thì dấu hiệu thành công kế tiếp…
Và rồi MỌI QUYẾT ĐỊNH CỦA BẠN ĐỀU ƯU ÁI CHO TỔ CHỨC VÀ ANH EM cộng sự thì đó là thành công về tình đồng đội và thành của KHỞI SỰ… còn nữa…