Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có phần diện tích vô cùng đặc biệt khi một phần nằm ở phía Tây Á, phần còn lại nằm ở phía Đông Nam  u, sở hữu rất nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng và những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Một số những kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ được Babar Travel chia sẻ ngay sau đây hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một hành trình du lịch vô cùng thú vị với những trải nghiệm tuyệt vời. 
 
Xin visa


Về dịch vụ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, du khách nên chuẩn đầy đủ các giấy tờ, bao gồm: hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi, chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, chứng minh công việc, đơn xin nghỉ phép của cơ quan. Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để chứng minh được mục đích đi du lịch của bạn. 
 
Sở dĩ đại xứ quán tại Thổ Nhĩ Kỳ có làm khó bạn cũng chính vì họ hoài nghi mục đích xuất cảnh của bạn. Nếu đơn thuần chỉ là đi du lịch thì không có lý do gì bạn không xin được visa. 
 
Vé máy bay
 
Để có thể mua được vé máy bay giá rẻ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, một trong những kinh nghiệm là bạn nên mua vé càng sớm càng tốt. Hiện tại đã có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Istanbull – thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại.
 
Do đó, việc di chuyển đi lại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn nên đặt vé máy bay của những hãng hàng không giá rẻ để có được giá vé mềm nhất. 
 
Di chuyển tại Thổ Nhĩ Kỳ
 
Khi đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta sẽ di chuyển bằng phương tiện gì và làm sao để tiết kiệm chi phí khi đến các địa điểm tham quan khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn giữa nhiều phương tiện di chuyển khác nhau: xe bus, tàu điện ngầm, phà… Để tiết kiệm tối đa chi phí, du khách nên mua thẻ tàu điện ngầm, vừa thuận lợi và giảm thiểu được một khoản phí đáng kể. 
 
Ở đâu tại Thổ Nhĩ Kỳ?
 
Tại Istanbull của Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ và nhà trọ bình dân, chúng ta dễ dàng tìm cho mình một nơi ngủ nghỉ khi đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sao cho phù hợp với tình hình và khả năng tài chính của bản thân. 
 
Một số những kinh nghiệm du lịch Thổ NHĩ Kỳ của Babar Travel hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi của du khách trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn. 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/4-thang-dang-di-du-lich-chau-au-nhat-trong-nam/