Kinh nghiệm mua xe đạp cho bé gái 2 tuổi

Khi các bé gái đến 2 tuổi là thời điểm các bé tò mò với thế giới xung quanh và luôn muốn được khám phá. Vì thế đây là thời điểm thích hợp để các bậc phụ huynh mua cho con em những chiếc xe đạp nhỏ xinh. Đây không chỉ là một món đồ chơi cho các con phát triển trí tưởng tượng mà còn giúp các con rèn luyện sức khỏe. Hãy đến Babimart để mua xe dap cho be gai 2 tuoi.
1. Vì sao phải mua xe dap cho be gai 2 tuoi
Các bé gái trong mắt bố mẹ luôn là xem là những cô công chúa nhỏ, cần sự chăm sóc và bảo vệ kỹ lưỡng. Khi các bé gái 2 tuổi thì cơ thể đã phát triển khá cứng cáp, các bậc phụ huynh không nên quá bao bọc các bé, mà hãy để các bẻ được tự do khám phá thế giới bên ngoài. 
Chiếc xe đạp sẽ là một món đồ chơi hoàn toàn khác lạ với những món đồ chơi mà bé đã từng có như búp bê, gấu bông,… sẽ tạo cho các bé một hứng thú vô cùng lớn. Hơn nữa, chiếc xe đạp sẽ giúp các con rèn luyện sức khỏe, và phản ứng nhanh nhẹn khi xử lý các tình huống để tránh chướng ngại vật trước mắt.
2. Cách dạy bé đi xe đạp
Nếu là các bé lần đầu tiên tiếp xúc với xe đạp chưa biết cách giữ thăng bằng thì các bậc phụ huynh nên mua xe dap cho be gai 2 tuoi là những chiếc đạp thăng bằng không có bánh để giúp các bé tập quen dần với việc ngồi trên xe và giữ được thăng bằng.
Khi các bé đã quen với xe thì các bậc phụ huynh hãy để cho bé tập xe đạp bằng loại xe có bánh phụ đằng sau để tránh trường hợp các con bị té ngã. Sau một thời gian thì mới tháo bánh phụ để các con tập dần. Lưu ý là các bạn luôn luôn ở bên để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho con trên mọi lẻo đường. Nên cho con tập xe ở những nơi vắng xe cộ và người đi lại vì khả năng xử lý tình huống của bé còn kém, chưa được nhanh nhạy.
3. Kinh nghiệm mua xe dap cho be gai 2 tuoi
Đối với các bé gái thì luôn thích những mẫu xe có màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu. Hiện nay ở Babimart có rất nhiều mẫu xe phù hợp với bé gái 2 tuổi, các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé. Nên mua những chiếc xe có kích thước phù hợp với bé, trước khi mua hãy kiểm tra độ an toàn của phanh để đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong quá trình bé sử dụng xe.
Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với Babimart để nhận được những tư vấn nhiệt tình cũng như ưu đãi về giá.
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/filter/tuoi/2-tu-i/
Xem bài viết trước: http://balodulichnu.com/xe-cho-be-2-tuoi-se-giup-cac-be-phat-trien-ban-than/