Lời mời đến với đêm chung kết cũng khá là ngẫu nhiên

Lời mời đến với đêm chung kết cũng khá là ngẫu nhiên, đi cùng Mỹ Khôi và chụp vài shoot ảnh kỉ niệm. Thật ra trong lòng anh biết là nếu không chụp hết thẻ nhớ, chắc không thể ngoảnh mặt đối diện với tuổi thanh xuân của mình được.
Anh, chỉ là người nhìn thấy và ghi lại những khoảnh khắc có lẽ sẽ đáng nhớ khi các em trưởng thành về sau, ngày mà chẳng ai nhắc em phải mặc áo dài vào thứ 2, sửa soạn tà áo trắng tinh đó tìm cách đến trường.. an toàn. Bởi vì khoác lên trang phục đặc biệt ấy thu hút nhiều ánh nhìn lắm, biết bao nhiêu anh thầm thương trộm nhớ mười mươi năm sau quay lại cấp 3 để dạy bằng được mà. * chia sẻ tâm sự *
Hơn cả, chắc vì thói quen nghề nghiệp mà anh tìm được vị trí có thể quan sát tốt hơn, được nhìn thấy các em từ trong hậu trường đi ra, còn đọng trên mi mắt vài sự lo lắng. Từng nhóm 1 bước lên sân khấu, ướm vào đèn vàng xanh, bước đi tự tin, có lúc nhẹ nhàng tinh tế xoay người quay lại nhìn đám đông phía dưới ngợi khen. Biết rằng mình không thể kịp ghi lại hết nên viết đôi dòng trần tình thay lời xin lỗi, tiện thể báo rằng ảnh sẽ cập nhật vào album phía dưới, tại fanpage RP .
Đúng một hôm quá nhớ /:cô giáo thực tập:/ nên có tâm làm nhiều hình như vậy, tag tán loạn lên như vậy, rồi có nhiều bạn mới cảm ơn dạ thưa thả tim từa lưa như vậy. Okay am super fine. Có lẽ ” trở lại tuổi 17 trong một đêm ” là kỉ niệm quá đỗi tuyệt vời với thanh niên tổ chụp ảnh xa mẹ như toy.
Cá tính, xinh đẹp, kiêu hãnh và mãi luôn như thế nhé các cô gái .
Thank you !!!!
#supermonday #release #toiyeuaodai #hoakhoiaodai #aodai #traditionaldress
#firstlove #highschool #young #vietnamesegirl #emchua18 #moi17thoi #17again #cute #lovely #capella #anhtuLR #toanthienanh
#realpictures #onthestage #thaituan #VTM
Right for RP © 2017
See Translation