LÒNG TIN

LÒNG TIN – LO LẮNG!
Ừ thì cũng đúng thôi, vì không chỉ tiền bạc, thời gian, công sức và đặc biệt là LÒNG TIN,… của Quý vị phải bỏ ra/mất đi mà. Tôi tôn trọng và đánh giá cao sự lo lắng của Quý vị!
Sau khi lớp APC của tôi khai giảng ngày 27/5/2017 có rất nhiều bạn do từ đầu cứ nghĩ cá nhân tôi sẽ không bao giờ làm tốt được nên chưa đủ tin tưởng và vẫn còn nhiều lo lắng dễ bị rơi vào cảnh “Treo đầu dê, bán thịt chó” nên đã không dám đăng ký học.
Sau khi theo dõi, nghe ngóng, thu thập thông tin, thậm chí xác nhận chính thức từ bạn bè tham dự lớp, đã liên tục inbox, gọi điện thoại cho tôi mong muốn tôi tiếp tục mở lớp ôn thi cho các bạn để các bạn tham dự….
Thưa Quý vị, Tôi vô cùng cảm ơn Quý vị đã đặt LÒNG TIN nơi tôi. Tuy nhiên, như đã nói từ đầu tôi không “kinh doanh đào tạo”, “tôi chỉ mở duy nhất một lớp với số lượng có hạn để tôi hỗ trợ được tốt nhất” và “Kết quả cuối cùng sẽ là lời cảm tạ của tôi dành cho Quý vị!”.
Đây mới chỉ là bước khởi đầu, còn nhiều việc tôi phải làm trong thời gian tới để ít nhất cũng giữ được LÒNG TIN của Quý vị đã đang và sẽ dành cho tôi. Tôi rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi Quý vị, vì CHỮ TÍN và LÒNG TIN là hai thứ vô cùng quan trọng với tôi nên tôi tạm thời chưa đáp ứng ngay nguyện vọng dù rất chính đáng của Quý vị, tôi mong Quý vị hiểu, thông cảm và tiếp tục ủng hộ tôi! Tôi sẽ tiếp tục mở lớp vào năm sau với nhiều điều mới mẽ và tốt đẹp hơn để đáp lại LÒNG TIN, sự tín nhiệm và yêu mến từ Quý vị.
Kính chúc Quý vị tìm được nơi tin cậy để gửi gắm LÒNG TIN, để việc ôn thi đạt kết quả tốt nhất! Hẹn gặp năm sau nếu Quý vị còn có nhu cầu.
Trân trọng.
Chị Tư Hiền Nguyễn giúp tôi, nói với các bạn rằng tôi cảm ơn các bạn đã gửi gắm LÒNG TIN, tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm các bạn thất vọng.