Mùa hè nóng nực nhiệt độ cao, việc đổ mồ hôi là không thể tránh khỏi

Mùa hè nóng nực nhiệt độ cao nên việc đổ nhiều mồ hôi là không thể tránh khỏi. Mồ hôi kết hợp với vi khuẩn tạo ra mùi cơ thể khiến chúng ta rơi vào những tình huống hết sức khó xử và mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Vậy phải làm thế nào để cơ thể vẫn thơm tho suốt ngày dài? Đừng lo đã có lăn nách Etiaxil cứu cánh các nàng tự tin tận hưởng mùa hè ^^. Nếu nàng nào còn phân vân lăn nách etiaxil có tốt không thì hãy đọc kỹ những phân tích dưới đây!

Etiaxil là một hãng dược mỹ phẩm của đất nước Đan Mạch xinhd đẹp, hãng này đang nắm trong tay một công thức độc quyền về chế tạo sản phẩm khử mùi đặc trị này, sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Pháp và các nước châu Âu, chinh phục người dùng bởi khả năng điều tiết mồ hôi cực thông minh mà không gây hại cho da.

Vậy Etiaxil có gì khác biệt so với các loại lăn khử mùi khác?

Các loại lăn khử mùi phổ biến trên thị trường hiện nay chủ yếu là dạng lăn hàng ngày đơn giản, tiện lợi chức năng chủ yếu là kháng khuẩn, hạn chế vi khuẩn gây mùi, một số loại có thể ngăn tiết mồ hôi.
Còn Etiaxil là lăn khử mùi dạng đặc trị phù hợp với những bạn "viêm cánh" hoặc ra nhiều mồ hôi trong ngày, mà những sản phẩm khử mùi hàng ngày không cứu vãn nổi.

Ưu điểm vượt trội của lăn khử mùi Etiaxil?

– Vì nó là dạng đặc trị nên sau một thời gian sử dụng tuyến mồ hôi sẽ giảm dần, ngăn tiết mồ hôi tối đa lên đến 2-3 ngày mà không cần lăn lại
– Không dính, không gây ố vàng
– Phù hợp với làn da nhạy cảm

Cách sử dụng Etiaxil hiệu quả?

– Mang lại hiệu quả cao nhất khi dùng vào buổi tối sau khi tắm xong và lau khô vùng da dưới cánh tay
– Tuần đầu sử dụng 3-4 lần, sau một tuần tuyến mồ hôi giảm dần thì tần suất giảm xuống 1-2 lần