Muôn màu muôn sắc siêu quyến rũ từ “hot girl” mi nhon

Muôn màu muôn sắc siêu quyến rũ từ “hot girl” mi nhon – Son 2 Đầu Ecole HD Longwear Lipstick lại hội tụ thật nhiều tại #Shop rồi các nàng ơi!!!
➡ Chất son cực thích cùng bảng màu đa dạng mà giá lại cực kì “hạt dẻ” luôn. Nhanh nhanh rước vài em về cho mùa hè thêm tươi nào!!!
➡ Hiện #Shop đã về các màu:
– No.21 Noble
– No.22 Lady
– No.24 Rose
– No.25 Theme
– No.26 Garnet
– No.28 Milano
– No.30 Rena
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: 1xx/sp
⬜ Trọng lượng: 4g
Son 2 đầu Ecole HD Longwear Lipstick là dòng son lì đang được rất nhiều tín đồ cuồng son yêu thích, không chỉ bởi thiết kế độc đáo, tiện lợi mà còn bởi bảng màu son đa dạng và tươi tắn, không quá kén màu da.
Với bảng màu son đa dạng này, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho từng dịp và từng phong cách trang điểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách mix các màu với nhau nữa.
Thành phần son hoàn toàn không chứa chì, chất son lại khá mềm mịn, khi đánh lên môi sẽ mang lại cảm giác nhẹ như không.
Vì sở hữu chất son creamy matte nên thời gian bám màu của em ấy cũng khá tốt, nếu không ăn uống gì có thể giữ màu bền lâu khoảng 4-5 tiếng.
Mặc dù là dòng son lì nhưng Ecole HD Longwear không hề làm khô môi mà vẫn đảm bảo đôi môi mềm mại, nhờ được bổ sung thành phần dưỡng ẩm và các dưỡng chất khác.
Son có thiết kế thuôn dài như chiếc bút, lại còn sở hữu tới 2 đầu siêu tiện lợi: bao gồm 1 đầu son và 1 đầu cọ tán son môi. Tuy nhiên với ưu điểm lông cọ mềm, các nàng còn có thể tận dụng để tán kem che khuyết điểm hoặc tán màu mắt trong trường hợp quên mang theo cọ nhỏ bên mình.