NÀNG VẪN LUÔN NHẸ NHÀNG

NÀNG VẪN LUÔN NHẸ NHÀNG – DỄ THƯƠNG – SÂU LẮNG VÀ CUỐN HÚT NHƯ THẾ
Dolce Floral Drops Dolce&Gabbana – Ngọt ngào vườn hoa buổi sớm
Mùi hương của Docle Flora Drop lần đầu chạm vào cơ thể tôi như một làn gió mang nhiều hương vị cùng những cung bật cảm xúc khác nhau. Hương thơm ấy gợi lên trong tôi một khung cảnh nhộn nhịp trong một nông trại trồng đầy cam. Một cơn gió nhẹ mang mùi hương của hoa cam, quả cam, lá cam bủa vây quanh tôi làm tâm hồn tôi như được thư giãn một cách thoải mái.
Tôi như trong một kỳ nghỉ, khám phá vùng nôn thôn trong lành, với những khu vườn trái cây, những hoạt động nhộn nhịp mùa thu hoạch và vài bông hoa đu đủ rải rác hai bên đường. Một khung cảnh với những mùi hương bùng nổ nhưng lại sâu lắng nhẹ nhàng.
Sau khi rời của hàng với những cảm giác của note hương đầu mang lại, tôi không khỏi ngạc nhiên với lớp hương giữa của Dolce Flora Drop. Hương thơm của hoa nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn. Với ba loại hoa đơn giản là hoa thủy tiên, hoa loa kèn đỏ, và hoa sung trắng. Có một chút cổ điển, sâu lắng, chút bí ẩn pha chút hiện đại, nổi loạn nhưng đầy nữ tính của các cô gái nông trại vùng cao nguyên đầy khát khao về một tình yêu nhưng không dám thể hiện.
Dolce còn cho tôi một cảm giác sâu lắng hơn, mượt mà và êm ái của mùi hương gỗ cùng sự gợi cảm của xạ hương. Đây là một câu chuyện tình e ấp đầy thơ mộng. Một cái chạm mắt cùng một chàng trai rắn rỏi, mạnh mẽ làm nàng phải e thẹn. Một hình ảnh thật lãng mạng được vẽ ra bằng những mùi hương tinh tế nhưng đơn giản của Dolce Flora Drop.
Đây là một mùi hương quá dễ thương đối với tôi, tất cả các giác quan của tôi như đước đánh thức bởi hương thơm này. Không quá ngọt ngào như Lancome, không quá sang trọng như Chanel, hay không quý phái như Gucci mà Dolce của D&G lại mang một cách rất riêng của nó – đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại quyến rũ, nữ tính. Điểm trừ duy nhất của chai nước hoa này có lẻ là độ lưu hương EDT không quá lâu. Tuy nhiên hương thơm vẫn tốt khi chúng ta dùng ban ngày, nhất là khi thời tiết mùa hè nóng nực, khi đi làm hay đi chơi, hẹn hò cùng bạn bè.
Hương đầu: Hoa cam Neroli, Hoa cây đu đủ.
Hương giữa: Hoa súng, Hoa loa kèn đỏ (Amaryllis), Hoa thủy tiên.
Hương cuối: Gỗ Cashmere, Gỗ đàn hương, Xạ hương.
Phong cách: Nữ tính, trẻ trung và tươi mới.
Nhóm hương: hương hoa cỏ
See Translation