Nếu chọn một thương hiệu thời trang bình dân

Nếu chọn một thương hiệu thời trang bình dân, tui sẽ chọn H&M chứ không phải Zara. Vì H&M mang dấu ấn thiết kế riêng, không nhái theo các thiết kế đình đám của những thương hiệu luxury như cách Zara làm xưa nay. Đó là chưa kể họ có những chiến dịch hợp tác với những nhà thiết kế lừng danh như Balmain, Versace, Kenzo, Karl Lagerfeld, Roberto Cavalli, Alexander Wang, Maison Martin Margiela,…
Đồ con nít của H&M thì thôi rồi, rẻ mà thấy cưng hết biết. Đồ lót chất lượng không thua ai. Jeans vừa đẹp với người châu Á mình (lúc sale, cái quần còn $20). Nhưng giày của họ thì…í ẹ (cũng phải thôi, giày rẻ làm sao đẹp được).
Ờ quên, chắc bà con trong nước ít biết H&M có một dòng sản phẩm cao cấp hơn, là COS. Ui chao, nó rất thời trang nhưng tối giản, sang trọng và vô cùng tinh tế. Giá khoảng gấp 3 lần H&M nhưng là hợp lý với những thiết kế và chất liệu như vậy.
Quỡn thì chia sẻ chút kinh nghiệm với bà con thôi, đừng nghĩ tui làm PR gì nghe. (Cỡ tui, hổng có dzé để họ phải nhờ tới).
Nếu bà con quan tâm, mơi mốt tui sẽ chia sẻ nhiều hơn về thời trang, lĩnh vực tui hơi bị rành. Ừ, vậy đi, cho nó tươi đẹp. Ahihi