Ngôn Tình thứ Bẩy

Ngôn Tình thứ Bẩy
Có ai đó luôn khuyên bạn rằng tình yêu phải Môn đăng hộ đối .Phải cùng sở thích , cùng tầm nhìn …
Rằng phụ nữ như bông hoa luôn cần sự bảo bọc về tài chính của đàn ông , rằng đàn ông luôn yêu người phụ nữ mong manh và yếu đuối để thể hiện sự nam tính của mình … Điều đó không phải lúc nào cũng đúng , tôi làm bạn với anh khi tôi tưởng chừng như có tất cả , tài sản địa vị , sự nổi tiếng … những điều có thật và cả những hư danh ( mà người đời gắn cho tôi ) Trên những đỉnh cao danh vọng đó tôi là một người phụ nữ với trái tim tan nát vì bị phản bội trong tình yêu , trong tình bạn và trong cả tình người ) Tôi người phụ nữ muốn tự tử vài lần vì nỗi thất vọng trong đó có cả nỗi thất vọng với chính bản thân mình . Từ một Nàng thơ xinh đẹp nổi tiếng một thời vì xinh đẹp tại Hà Nội tôi trở thành một phụ nữ giàu có với thân hình to béo sồ sề và đủ thứ bệnh tật do hậu quả của những năm tháng bán sức khỏe , làm việc như bán mạng để lo cho gia đình , để mưu sinh , tôi giàu có và thành công nhưng luôn bắt gặp những ánh mắt coi thường , thương hại của đàn ông , họ luôn coi tôi như người chị , người đàn bà thép , người em gái tốt bụng , bạn nhậu , chiến hữu chứ không phải người yêu , người tình , người phụ nữ yếu đuối từng bị tổn thương sâu sắc nhiều lần . Từ trong sâu thẳm trái tim mình tôi luôn khao khát được yêu như một người phụ nữ , được chăm sóc chiều chuộng , để đôi lúc được khóc được gục đầu vào bờ vai vững chãi của người đàn ông tôi yêu và yêu tôi thật sự để được thấy mình nhỏ bé , ngây thơ và được che chở . Nhưng lúc đó chúng tôi chỉ là bạn , bạn thân , bạn nhậu .
Và anh đã đến như ngọn nến trong bóng đêm soi rọi vào tim em những khao khát đã ngủ yên ( lời bài hát )
Vâng , anh đã nói lời yêu em , đã ôm đầu em đặt vào vai anh khi em xấu xí , bệnh tật , thất bại và phá sản . Anh nói với em rằng tâm hồn em , trái tim em thật đẹp , rằng anh muốn lau đi những giọt nước mắt đọng trên bờ mi em khi em ngủ , anh nắm tay em cùng em vượt qua những bão giông tưởng chừng không thể vượt qua nổi . Nếu không có anh , không có mẹ và con gái chắc em đã gục ngã rồi . Anh tiếp thêm sức mạnh cho em , cho em niềm tin rằng tình yêu cổ tích là điều có thật . Được yêu và si mê khi bạn đẹp , bạn trẻ , bạn giàu thì quá dễ . Được yêu khi bạn không trẻ , không đẹp , không giàu và đang thất bại thì thực sự đúng là cổ tích .
Cám ơn anh cám ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em . Em tin là cuối cùng thì số phận đã mỉm cười với em khi đã ban cho em một tình yêu thật sự , một tình người và một gia đình đầy đủ yêu thương tuy không giàu có nhưng yên bình và ấm áp . Em và anh sẽ cùng nhau tiếp tục ra biển lớn của đời sống bởi chúng mình không cô đơn nữa , mình luôn có nhau bên cạnh nhau anh nhỉ ???