Những lưu ý quan trọng khi lắp đựt quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp

 
  Hiện nay, hệ thống thông gió nhà xưởng là một trong những thiết bị cần thiết đối với các nhà máy, xí nghiệp để nhằm đem lại bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho không gian làm việc, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Quạt thông gió nhà xưởng có những ưu điểm vượt trội như lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành bảo dưỡng và thân thiện với môi trường. Khi lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp cần lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian, diện tích và có phương án lắp đặt hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp thì bạn cần phải quan tâm đến một số vấn đề dưới đây để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống.
Thiết kế quạt thông gió nhà xưởng: Phương án thiết kế lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng giúp hệ thống quạt thông gió nhà xưởng hoạt động với hiệu suất cao nhất. Chọn được loại quạt thông gió phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chọn được đơn vị thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hệ thống vận hành ổn định, đem lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu, vận hành bảo dưỡng dễ dàng và có tuổi thọ lâu dài. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án tối làm mát nhà xưởng tối ưu cho doanh nghiệp bạn, hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Không gian, diện tích lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng: Tùy vào đặc thù, diện tích, không gian cần lắp đặt quạt công nghiệp mà doanh nghiệp lựa chọn loại quạt phù hợp ưu nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với không gian nhỏ, không nên lựa chọn quat thong gio nha xuong có công suất quá lớn vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất của quạt và tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Với những nhà xưởng, nhà máy có không gian diện tích lớn nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn, số lượng phù hợp để mang lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu.
Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu để lựa chọn được quạt thông gió phù hợp. Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp: Phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông không khí và cấp nguồn khí tươi, làm mát không gian nhà xưởng. Quạt hút công nghiệp gián tiếp: Loại quạt này được ứng dụng trong những công trình khép kín, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải…
xem thêm:

http://locbuibg.vn/he-thong-xu-li-hoa-chat-d17.html
xem bài viết trước: http://www.blogdulichvietnam.com/news/detail/nhung-dieu-can-biet-de-dam-bao-an-toan-khi-su-dung-may-hut-bui-cong-nghiep-922.html