Nói thật chứ dân xứ thiên đường giỏi nhất là việc Giết gà doạ khỉ

Nói thật chứ dân xứ thiên đường giỏi nhất là việc Giết gà doạ khỉ.
Hôm nay nghe tin Trấn Thành bị đài THVL cấm cửa, tự nhiên thấy có gì sai sai. Thú thật không ưa Trấn Thành gì đâu, có thời còn hơi ghét ghét. Theo cách nói con tằm nhả tơ, cái tơ dệt sợi, sợi may thành áo cho ông và giờ áo ông bị cháy thì chuyện của iem dài dòng thế này: Hồi iem ở Vne, có bạn PR Đồ Rê Mí gửi cho iem đống hình Trấn Thành với bạn gái đến buổi ghi hình nhờ đăng quảng bá chương trình, sau đó phía Trấn Thành gọi điện chửi bới thì bạn đó viết một cái mail gửi ban biên tập nói là iem tự đăng hình ở đâu gây ảnh hưởng tới nghệ sĩ và chương trình, yêu cầu rút bài. Bạn ấy có nhắn cho iem là nếu Trấn Thành biết bên Đồ Rê Mí gửi và rút khỏi chương trình thì bạn ấy sẽ chết mất – ko có lời xin lỗi. Báo hại iem nghe chửi cả từ ban biên tập và từ anh chàng đanh đá. ok, im fine.
Tiếp đến hồi iem sang Zing, vì một bài báo của phóng viên và iem hoàn toàn ko duyệt, bạn Trấn Thành xin được số iem và gọi tổng sỉ vả. Sau đó hoà giải và bức xúc với nhóm hoà giải, gọi nhóm đó ko được lại chửi iem. Chửi chán thì: xin lỗi, em biết chị chẳng liên quan, em không nên chửi chị nhưng em cáu quá, em không biết chửi ai. Vâng, iem là thùng nước gạo quen rồi, anh tự nhiên.
Thi thoảng thấy Trấn Thành trên tivi cũng dài mồm chê là làm lố, đi quay talk Trấn Thành, Hari cũng thấy ngứa mắt bên phải đỏ mắt bên trái vì hai bạn cứ như chốn không người, sợ người ta không biết hai bạn yêu nhau…
Nhưng trên hết, càng ghét càng phải thấy Trấn Thành giỏi, Trấn Thành duyên, Trấn Thành không phạm nồi cơm của ai, Trấn Thành không có đạp đổ giá trị thuần phong mỹ tục gì.
Tuyệt đỉnh song ca đổi Trấn Thành sang Thanh Bạch vì chê Thành tai tiếng. Năm qua anh Bạch chỉ dính vụ áo dài mấy chục mét quét máy bay, vụ cưới từ thiện cỡ chục lần với bà Thuý Nga và vụ bị vợ cũ tố mập mờ giới tính, đánh vợ, thiếu tôn trọng cha vợ thôi ha. Còn nếu so rộng ra thì còn nhiều diễn viên hài nhây hơn Thành.
Vậy sao Thành bị “xử”? Bởi cóc chết tại miệng. Để giật title: “Trấn Thành: Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy chuyển kênh”, dù Thành không có ý như vậy, nhưng một cái title đã có thể khiến Thành được lên đoạn đầu rồi.
Xét về khía cạnh truyền thông, xin bái bác giám đốc truyền hình VL làm sư phụ. chỉ một tuyên ngôn, bác đã lôi kéo hàng ngàn sự chú ý, hàng triệu khán giả về cho THVL. Cấm Thành không chỉ có VL. VTV mới là nơi phải làm mạnh nhất, nhưng họ âm thầm, vì họ làm to chuyện thành há miệng mắc quai, họ chính là nơi chắp cánh cho Thành. Còn VL, các anh một mũi tên trúng ba đích: được lòng trên, được lòng dưới và đổ túi rating khủng
Tung hoa cho các anh