Nước tẩy trang Bioderma là ‘sản phẩm đinh’ của thương hiệu dược mỹ phẩm Bioderma

Nước tẩy trang Bioderma là ‘sản phẩm đinh’ của thương hiệu dược mỹ phẩm Bioderma. Từ các makeup artist đến các siêu mẫu đều sử dụng em ý. Luôn được ca ngợi là “nước tẩy trang số 1 thế giới”. Vì sao vậy?
Tẩy trang Bioderma Sébium H2O 500ml (Chai màu xanh cho da mụn, da hỗn hợp, da dầu)
Câu trả lời là nhờ khả năng tẩy cực sạch mà hoàn toàn không gây kích ứng. Nhẹ dịu như nước, và tẩy được cùng lúc cả mặt mắt môi luôn siêu tiện lợi của em ý.
BIODERMA là một trong những hãng dược-mỹ phẩm đi đầu về việc tìm ra những giải pháp mới trong ngành dược-mỹ phẩm tại Pháp. Đây là hãng đầu tiên đem tới giải pháp micellaire: sử dụng các hoạt chất tẩy rửa siêu nhỏ (hạt micelle) để lấy đi các bụi bẩn, tế bào chết, mỹ phẩm trên da, mà không cần dùng tới các chất tẩy rửa hay được sử dụng như chất xút (xà phòng) hoặc các chất tẩy rửa thuộc nhóm sulfates.
Em này thì chuyên cho da hỗn hợp và da dầu, da có các vấn đề về mụn, có mùi trái cây nhẹ, khá thanh và mát. Khả năng tẩy trang sạch mọi bụi bẩn trên da và lớp makeup kể cả Mascara và kẻ mắt Waterproof, dùng được cả mặt mắt môi nên em ý vô cùng lành tính với vùng da nhạy cảm mỏng manh này.
Sébium H2O nhẹ nhàng làm sạch da mà không làm khô, thông qua vi nhũ hoá các tạp chất và bã nhờn dư thừa.
Tăng cường khả năng thanh lọc với thành phần hoạt tính, Sébium H2O tẩy sạch sâu lớp thượng bì và điều tiết bã nhờn. Các phức hơp điều chỉnh Fluidactiv®, giúp ổn định lượng bã nhờn.
Sébium H2O không gây mụn. Nên các bạn da mụn yên tâm sử dụng em ý vừa làm sạch da tốt mà vẫn hạn chế được việc nổi mụn nha.
Hướng dẫn sử dụng: Thấm đẫm nước tẩy trang Bioderma vào bông tẩy trang và nhẹ nhàng lau lên mặt, tránh chà xát gây tổn thương và chảy xệ da.
See Translation