Qua clip bà cô có ăn có học tốt nghiệp cấp 3 đầy đủ lao vào chửi bới + múa Nữ huỳnh đạo với anh cảnh sát giao thông

Qua clip bà cô có ăn có học tốt nghiệp cấp 3 đầy đủ lao vào chửi bới + múa Nữ huỳnh đạo với anh cảnh sát giao thông – mặc dù đi sai lè lè, tôi chợt phát hiện ra 4 loại người, 3 loại đầu tiên tôi xin phép được gọi là LỢN – xếp theo cấp độ ngu từ cao đến thấp:
1. xem clip nhưng chẳng quan tâm nội dung, chỉ cần thấy có cảnh sát giao thông là nhảy vào chửi xâu xé cảnh sát => loại này là loại lợn ngu nhất trong 3 loại!
2. xem clip như được tát nước theo mưa, như kiểu có nhân chứng vật chứng đầy đủ để bắt đầu lại câu chuyện muôn thuở đéo bao h có hồi kết: “Nam kỳ – Bắc kỳ” => loại lợn này ko ngu bằng loại trước, nhưng vẫn là lợn !
3. Bà cô múa Nữ huỳnh âm đạo kia tôi xếp vào loại 3 – các bạn nên nhớ, tôi vẫn có sự tôn trọng hết mực với bà ta khi xếp vào số 3 – loại ít ngu nhất ( vì căn bản là tôi cũng chưa có bằng chứng về việc liệu bà ta khi xem 1 clip tương tự thì có chửi cảnh sát giao thông ngay hay ko, hoặc có “Nam kỳ – Bắc kỳ” như cái lũ lợn thứ 2 hay ko..)
Đó. Còn loại người thứ 4, là những kẻ cực kỳ thông minh, uyên bác, trí tuệ của họ bỏ xa 3 loại lợn kia. Nhưng, tôi xin phép được gọi họ là loại người : NGỤY QUÂN TỬ !
Tôi tình cờ đọc được những stt của 1 nhân vật tự coi mình là người khai sáng kiến thức và sự văn minh cho dân tộc Việt, nghe đâu anh ta tự ví mình với nhân vật gì gì đó của Nhật bản – nhà tư tưởng đã thay đổi dân tộc Nhật bản gì đó vân vân bờ la bờ la…
vào fb anh ta, quả thực thấy anh ta là 1 bloger rất nổi tiếng, có những nhận định rất sắc, có tầm nhìn và có đủ kiến thức để đi dạy đời, trong đó có nhiều kiến thức khiến tôi tự thấy mình cần học hỏi thêm nhiều nhiều từ nhân vật này.
Tuy nhiên, sự chí công vô tư của anh ta – như anh ta tự nhận, đã bị chính ngòi bút của anh ta phản lại. Anh ta mượn việc viết nhận định của mình về clip vừa rồi để mỉa mai vùng miền rất khéo và rất thâm. Dù rằng anh ta trả lời fan rất cao ngạo rằng anh ta ko hề có ý đồ đó, tuy nhiên cũng chẳng quá khó để nhận ra cái sự đá thúng đụng nia này, cho dù nó được trang trí bằng những dòng viết đầy sắc sảo và tưởng như rất công tâm! tôi cực kỳ thất vọng! xin phép cho CÁ NHÂN TÔI được phát biểu lại lần nữa: NGỤY QUÂN TỬ !
See Translation