Sáng nay tình cờ được facebook nhắc lại tấm hình này 1 năm về trước

Sáng nay tình cờ được facebook nhắc lại tấm hình này 1 năm về trước, khi lần đầu tiên nhận được một giải thưởng của ActionCOACH, dù chỉ giới hạn trong khu vực.
Sau đó có hẹn với một người quen cũ, câu đầu tiên mà anh ấy hỏi mình, e đã làm coach được 2 năm rồi phải không? 2 năm đó có những doanh nghiệp thành công nào vượt bậc không? Một câu hỏi thực sự rất thú vị.
2 năm làm coach với mình là hai năm thực sự rất thú vị. Những gì mình đạt được như cái KNC này hoặc vị trí thứ 11 trên toàn thế giới vào tháng 12 năm ngoái thực sự không lớn bằng những gì mà khách hàng của mình đạt được. Có những doanh nghiệp tăng gấp rưỡi thậm chí gấp đôi doanh thu chỉ sau 6-9 tháng làm việc, đó mới là phần thưởng lớn mà mình nhận được.
Không phải buổi gặp nào với khách hàng cũng toàn những niềm vui vì sự thay đổi, vì sự tăng trưởng và vì khối lượng công việc mà người chủ doanh nghiệp đang phải đảm nhiệm dần ít đi, nhưng mỗi lần thấy niềm vui trong từng câu chia sẻ của khách hàng là một lần mình thấy thực sự hạnh phúc.
Proud 2 be a coach!