Set kem dưỡng da tay móng tay và son dưỡng dạng thỏi Caudalie nhỏ xinh tiện cho bạn mang đi khắp mọi nơi

Set kem dưỡng da tay móng tay và son dưỡng dạng thỏi Caudalie nhỏ xinh tiện cho bạn mang đi khắp mọi nơi, để bạn luôn sở hữu cho riêng mình đôi tay mềm mại, đôi môi ẩm mượt, chăm sóc đôi tay và đôi môi bạn mọi lúc mọi nơi.
Kem dưỡng da tay và móng tay chống lão hóa Caudalie Hand and Nail Cream 30ml: với các dưỡng chất như dầu hạt nho, tinh dầu cam và bơ giúp hạn chế tình trạng móng tay giòn và dễ gãy, khớp ngón tay khô, da tay nhăn nheo. Kem dưỡng tay Caudalie đem lại sức sống và sự mềm mịn cho đôi tay của bạn.
? Son dưỡng môi Caudalie chiết xuất từ tinh chất nho: Không chỉ đơn thuần là một loại son dưỡng môi cung cấp độ ẩm, phục hồi đôi môi nứt nẻ mà Caudalie Lip Conditioner còn được bổ sung hợp chất chống oxy hóa từ những trái nho, giữ cho đôi môi bạn luôn có vẻ tươi mới, ngày qua ngày môi bạn vẫn luôn “trẻ” và tràn đầy sức sống. Trải nghiệm với Caudalie Lip Conditioner hương vani tính tế và bạn sẽ thấy, môi bạn luôn mềm, mịn, ẩm vừa đủ để môi rất mướt, căng mọng, nhưng không bóng, đánh bất kì son môi nào cũng lên chuẩn màu, xinh rất xinh nhé.
0905998593 gặp Tú nha