Thế nào là bản kế hoạch SEO hoàn hảo

Thế nào là bản kế hoạch SEO hoàn hảo?
Kế hoạch SEO là một tập hợp những hoạt động, công việc được sắp xếp theo trình tự nhất định để đạt được mục tiêu đã đề ra. Lập kế hoạch SEO là chức năng đầu tiên trong bốn nhiệm vụ của SEO Leader là lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra giám sát.
Trong suốt sự nghiệp làm SEO của mình, được mọi người yêu mến gọi là chuyên gia SEO nên mỗi năm tôi đều cố gắng tối ưu bản kế hoạch SEO chi tiết nhất có thể. Và thông thường mỗi năm các học viên lớp SEO của tôi lại được chuyển giao công nghệ làm kế hoạch SEO mới với nhiều Update tốt hơn, chi tiết hơn bài bản hơn.
VietMoz vẫn nổi tiếng với bản kế hoạch SEO bài bản, rất nhiều anh chị học viên đã phải Wow ngay trong bài học đầu tiên và cuối khóa đều có thể tự tay lập kế hoạch SEO cho chính dự án của mình. Với bản kế hoạch SEO của VietMoz, học viên có thể tự tính toán số lượng bài viết cần đầu tư cho 1 dự án SEO, tính toán số lượng Backlink cần thiết cho 1 dự án SEO, tính toán được khoảng thời gian đẩy TOP, chi phí đẩy TOP và chi phí duy trì…
Khóa học SEO ngày 4/5 tới đây sẽ được update thêm về phương pháp lập kế hoạch SEO mới nhất. Với những template cực kỳ chi tiết giúp người làm SEO có thể quản trị chiến dịch SEO bài bản hơn. Mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn.. Tôi cam kết bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi được sở hữu bản kế hoạch SEO mới nhất này của VietMoz.
Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là khai giảng khóa SEO K43 VietMoz. Nếu đăng ký học ngay hôm nay các bạn sẽ được nhận những ưu đãi:
1. Tặng Website chuẩn SEO khi đăng ký học khóa SEO K43
2. Tặng template SEO Plan mới nhất của VietMoz
3. Miễn phí dịch vụ tư vấn quản trị và tối ưu tài khoản quảng cáo Google Adwords trong 3 tháng.
4. Tặng riêng cho toàn bộ học viên lớp SEO K43 buổi Workshop tư vấn bán hàng trên Facebook hiệu quả
Điều quan trọng nhất đó là bạn sẽ trở thành học viên của tôi, trở thành những người anh em trong đại gia đình VietMoz. Tôi và các bạn sẽ cùng chinh phục đỉnh cao Google.
Hãy gọi 0988303068 để tôi trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lên đỉnh Goolge.