Toner này tưởng cũ mà lại mới ạ nếu da bạn bị sần sùi bong tróc bởi các tế bào chết

Toner này tưởng cũ mà lại mới ạ nếu da bạn bị sần sùi bong tróc bởi các tế bào chết, nếu da ce có mụn đầu đen, mụn đầu trắng hay dầu thừa, lỗ chân lông to, mụn ẩn thì ce tìm đúng sp r đấy ạ! AHABHA là 2 chất đang làm điên đảo khuynh hướng chăm sóc da của ce trong 2 năm trở lại đây! Vậy #AHA và #BHA là gì thì e nói nôm na ntn cho ce dễ hiểu:
AHA là 1 chất giúp tẩy da chết hoạt động bằng cách tẩy tế bào chết hoặc loại bỏ các lớp trên cùng của da, để hiện ra các tế bào da mới, khỏe mạnh hơn. Chúng đặc biệt hữu ích cho da khô và có thể giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, nên rất tốt trong việc chống lão hoá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng AHA cũng có thể giúp kích thích sản xuất collagen. Đây cũng là một thành phần quan trọng thường thấy trong routine làm sáng da.
Giống như AHA, Beta hydroxy acid (BHA) hoạt động bằng cách tẩy tế bào chết để hiện ra các tế bào da mới hơn, khỏe mạnh hơn. Nhưng cách thức hoạt động thì có phần khác nhau. AHA chỉ hoạt động bên ngoài bề mặt da, còn BHA có thể hoạt động tẩy sâu bên trong lỗ chân lông, giải quyết các vấn đề thường gặp về tắc lỗ chân lông… thế nên BHA cực kỳ hữu ích trong việc điều trị mụn.
Tại sao nên chọn mua toner #cosrx???
Bạn đã mệt mỏi với mụn đầu đen, mụn đầu trắng và các loại mụn khác do da không được làm sạch hoàn toàn. Da bị khô dẫn tới bong tróc xấu xí? đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo mà bạn mong muốn. Nước hoa hồng chứa thành phần chính từ cây liễu, nước ép táo, Betaine Salisylate (BHA) với khả năng tẩy da chết hóa học hiệu quả. Làm mềm da và giúp tẩy sạch hoàn toàn những tế bào chết còn lại trên bề mặt da mà tẩy da chết cơ học ( dạng peeling – kì hoặc dạng scrub – hạt ) không thể làm sạch được hết
Lưu ý : Nên sử dụng tối đối với da dầu, xịt nước hoa hồng trực tiếp lên da để cách da 10cm hoặc xịt ra bông rồi thoa lên da. Để da nghỉ 15-20′ để thẩm thấu BHA làm sạch da hiệu quả rồi sử dụng các lớp dưỡng tiếp theo.
290k
See Translation