Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Thị trường đồng hồ Việt Nam đang có xu hướng phát triển nhanh chóng và giữa các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng luôn có sự cạnh tranh khốc liệt để dành được ví trí xứng đáng nhất cho mình.Top 5 các hãng đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam sẽ được Chiaki shop hé lộ ngay sau đây.

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Những mẫu đồng hồ nổi tiếng mà ai cũng muốn sở hữu

1. Tissot
– Tissot là thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ nhưng lại rất được yêu thích và là sự lựa chọn phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là hãng đồng hồ đeo tay làm người sử dụng cảm thấy tự hào về sự cống hiến của các nghệ nhân trong lĩnh vực chế tác đồng hồ vì nó mang giá trị lịch sử với 164 năm hình thành và phát triển đồng thời có những cống hiến lớn lao cho cuộc sông của nhân loại.
– Khi mới ra đời chiếc đồng hồ cao cấp Tissot vô cùng nổi tiếng và là người bạn đồng hành giúp chủ nhân của nó vươn xa hơn trên chặng đường nhiều thử thách và cho đến ngày nay cái tên của sản phẩm vẫn được xướng lên trong niềm tự hào.

2. Omega
– Omega cũng là siêu phẩm thời gian có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, từ thời điểm ra đời và cho đến thời điểm hiện tại sản phẩm đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình và trở thành biểu tượng của thời gian với sự chuyển mình thành công nhất.
– Omega là biểu trưng cho sự chính xác nhất về mặt thời gian và được coi là cỗ máy thời gian thật sự hoàn hảo mà ai cũng mong sở hữu hiện nay.

3. Rolex
– Thương hiệu đồng hồ đeo tay được nhận định là đắt nhất thế giới chính là Rolex. Sản phẩm này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được những tín đồ thời gian trên toàn thế giới biết đến. Việc sở hữu siêu phẩm này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu trong tay một gia tài đắt giá và khẳng định được vị thế quý tộc của mình trong xã hội.

4. Seiko
– Seiko được mệnh dạnh là anh cả của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Nhật Bản và cũng là biểu tượng của sự trưởng thành hay nỗ lực vươn lên trong cuộc sông một cách mạnh mẽ nhất.
– Thương hiệu đồng hồ Seiko từ khi xuất hiện tại thị trườngViệt Nam đã nhanh chóng chinh phục được giới sành điệu về đồng hồ và sau khoảng thời gian khá dài thì sản phẩm vẫn giữ được vị trí của mình.

5. Oient
– Orient được đánh giá là siêu phẩm đồng hồ sở hữu cỗ máy cơ vô cùng hoàn hảo.Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ Orient vẫn là cái tên sáng giá trong danh sách những mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới và là niềm tự hào của đồng hồ Nhật Bản.

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam mà chúng tôi vừa kể tên chỉ là những cái tên sơ lược nhất mà thôi. Còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác mà chúng tôi không có đủ thời gian để kể tên trong bài viết này . Bạn có thể truy cấp vào địa chỉ siêu thị trực tuyến hàng đầu Việt nam để tham khảo chi tiết hơn nhé.

Xem thêm tại đây: http://balodulichnu.com/top-4-thuong-hieu-dong-ho-nam-khong-the-khong-biet-den/