Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml cho trẻ của Mỹ

Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml cho trẻ của Mỹ

Sản phẩm Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml của Mỹ dành cho trẻ biếng ăn giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và tăng hệ thống miễn dịch và tăng khả năng hấp thu chất dưỡng dưỡng một cách tối ưu. Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml của Mỹ giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho trẻ mỗi ngày, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Kích thích trẻ ăn ngon miệng và hấp thu dưỡng chất một cách tốt hơn. Từ đó sẽ giúp trẻ phát triển tốt và tăng cường chiều cao cũng như phát triển trí não và thể lực một cách toàn diện. Trong bài viết hôm nay các quý phụ huynh hãy cùng shop chiaki.vn tìm hiểu chi tiết về viên uống Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade này nhé.

Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml cho trẻ của Mỹ

Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml cho trẻ của Mỹ

Giới thiệu về sản phẩm Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml
– Đối với trẻ em, nhất là trong giai đoạn dưới 4 tuổi là một trong những thời kỳ vô cùng quan trọng để tăng trường cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển sau này. Bởi vậy, quý phụ huynh cần bổ sung dưỡng chất thiết yếu một cách chỉnh chu nhất để giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.
– Biếng ăn chính là nổi lo muôn thuở của hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới, đây chính là một trong những hiện tượng phổ biến và gây nên khá nhiều tác động xấu đến sức khỏe của trẻ, khiến sức đề kháng của bạn bị suy giảm và suy dinh dưỡng, bé chậm tăng trường cân nặng và chiều cao, da xanh xao, mọc răng chậm, dễ bị ốm vặt hay bị rối loạn tiêu hóa… Thấu hiểu được nổi lo lắng ấy, hãng thực phẩm chức năng uy tín của Mỹ Natures Plus đã sáng tạo nên một loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất và khoáng chất thiết yếu nhất giúp cho sự phát triển của trẻ. Đồng thời kích thích sự thèm ăn và giúp cơ thể trẻ được hấp thu một cách tốt hơn.
– Sản phẩm Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml của Mỹ đã và đang được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng cho con yêu nhà mình.

Thành phần Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml
– Thành phần bao gồm: Vitamin A, D, C, E, B1, B2, B6, B12, Biotin, Niacin, Choline, Axít Pantothenol, Glycerin thực vật, Fructose, nước, hương cam, kali sorbate, Polysorbate 80…
– Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade dành cho trẻ không chứa thành phần hóa học, dị ứng gây độc hại hay ngộ độc làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Hi vọng, với những thông tin cơ bản về sản phẩm Vitamin Natures Plus Baby Plex Animal Parade 60ml dành cho trẻ mà chiaki.vn vừa chia sẻ đã giúp các mẹ có thêm một sự lựa chọn sáng suốt trong quá trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu của mình phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Xem thêm tại đây: http://thoitrangbe.vn/san-pham-vitamin-cho-tre-childlife-canxi-va-kem-474ml/