Xu hướng bàn ghế trưởng phòng hiện nay

Bạn là người chịu trách nhiệm về đồ nội thất văn phòng cho trưởng phòng mà vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại bàn ghế nào cho phù hợp. Bàn ghế dành cho giám đốc cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và độ bền. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế kém chất lượng tràn lan và bạn cần thông thái khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng bàn ghế trưởng phòng hiện nay của chúng tôi.
Đầu tiên cần chọn chiếc bàn có thiết kế phù hợp với nhu cầu của trưởng phòng, không nên phí phạm vào bộ bàn ghế đắt tiền mà lại trở nên thật vô dụng. Nếu chiếc bàn mà trưởng phòng của bạn cần là để tài liệu giấy tờ thì nên chọn loại bàn có tủ đựng tài liệu lớn, nếu làm việc nhiều với máy tính thì cần có ngăn kéo để bàn phím, kệ để CPU, lỗ luồn dây.
Một yếu tố để chọn bàn làm việc đó là không gian phòng có rộng hay không. Nếu phòng rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn có diện tích lớn một chút, đa chức năng để phục vụ công việc của sếp. Nếu phòng của sếp có phần hạn chế thì chọn loại bàn có diện tích vừa phải, có tủ chứa đồ để không chiếm quá nhiều nơi đi lại trong phòng và để đồ nội thất khác. Không những vậy kích thước bàn làm việc không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần, sự hứng thú làm việc của trưởng phòng. Bàn ghế trưởng phòng cần có sự thoải mái để công việc thực hiện được hiệu quả hơn. 
Không những vậy bàn ghế trong văn phòng cần có màu sắc hợp với phong cách của trưởng phòng. Nếu trưởng phòng đang ở độ tuổi trung niên thì nên chọn loại bàn ghế có màu trầm, tối, kiểu đơn giản và pha chút cổ điển. Đối với trưởng phòng trẻ nên chọn loại bàn có màu sắc sáng hơn, năng động trẻ trung hơn. 
Loại ghế da dành cho trưởng phòng, giám đốc đem đến sự sang trọng, từng đường may trên ghế da được thực hiện tỉ m, lớp da chất lượng tạo cảm giác êm ái khi ngồi. Hơn nữa sử dụng ghế da rất bền và không sợ phai màu theo thời gian.
Dù thế nào đi chăng nữa việc lựa chọn bàn ghế cho trưởng phòng không chỉ dựa trên những tiêu chí khách quan trên mà cần chú ý đến sở thích của trưởng phòng. Vì vậy trước khi chọn mua bạn nên đưa một vài mẫu cho trưởng phòng tham khảo trước. Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi về việc lựa chọn bàn ghế trưởng phòng sẽ giúp bạn không còn băn khoăn khi là người được giao trách nhiệm quan trọng này.